Giới thiệu

Ngày nay vách ngăn văn phòng là không thể thiếu trong các văn phòng làm việc hiện đại mang tính chuyên nghiệp cao. Vách ngăn văn phòng được sử dụng để ngăn chia các phòng lớn thành các phòng chức năng hoặc tạo các module làm việc.


vach ngan 4 cho
Module cho 4  người 
Hệ thống vách ngăn được sử dụng để ngăn chia các khu vực chức năng khác nhau giúp ngăn ngừa các phiền nhiễu như tiếng ồn để tập trung tốt hơn và nâng cao hiệu quả công việc .

Vách ngăn có nhiều chất liệu và cấu tạo khác nhau, có loại vách được đặt cố định, có loại có thể di chuyển tùy theo yêu cầu và mục đích của người sử dụng. Khi ngăn phòng trong những không gian chật hẹp người ta thường sử dụng vách kính cường lực vừa đảm bảo các yêu cầu về công năng vừa không làm mất tầm nhìn khiến cho văn phòng trở nên thông thoáng hơn.Vách kính tạo sự thông thoáng cho văn phòng
Vách kính cường lực
Khi cần những không gian riêng biệt vĩnh viễn có thể sử dụng vách ngăn gỗ, vách gỗ kết hợp kính, vách ngăn thạch cao


Vách gỗ kính kết hợp
Vách gỗ kết hợp vách kính
Làm việc theo nhóm là hình thức của rất nhiều công ty hiện nay, khi đó ta sẽ sử dụng module làm việc nhóm sử dụng vách ngăn khung nhôm định hình bề mặt bọc nỉ hoặc mặt gỗ phủ melamin hoặc vinyl tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

vach van phong - layout
Bố trí vách ngăn văn phòng
Ngoài ra còn có các loại vách khác như vách di động để ngăn chia các không gian lớn thành các phòng nhỏ và khi cần không gian như ban đầu thì ta chỉ cần xếp các tấm vách lại vào vị trí thích hợp.

vach di dong
Vách ngăn di động
Vách ngăn làm bằng tấm Compact HPL sử dụng cho nhà vệ sinh với những ưu điểm: tính thẩm mỹ cao, kháng khuẩn, không bám bẩn, dễ lau chùi, độ bền cao, không bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa và đặc biệt chịu nước 100%.
vach ve sinh compact hpl
Vách ngăn khu vệ sinh
vachngan-az.com cung cấp và lắp đặt các loại vách ngăn theo nhu cầu của Quý khách với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất .

Quý khách mua hàng liên hệ:

Công ty TNHH TM AZCOM
ĐC: số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội  
Tel: 0246 253 2523  - Mobile: 091 672 9523
Email: azcomvietnam@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. BukaBaju Template - Design: Gusti Adnyana